CHƯƠNG TRÌNH KHÁM BỆNH MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI CAO TUỔI TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG NGUYỄN TRÃI, QUẬN HÀ ĐÔNG

Được sự chỉ đạo của phòng y tế quận Hà Đông, công ty cổ phần y dược Vietlife phối hợp cùng trạm y tế phường Nguyễn Trãi số 58 Nhuệ Giang, Hà Đông triển khai chương trình khám và chăm sóc sức khỏe miễn phí cho người cao tuổi trên địa bàn phường vào ngày 28/11.

Đối tượng khám bệnh: người dân cư trú trên địa bàn phường Nguyễn Trãi, Quận Hà Đông trong độ tuổi từ 45-70 tuổi.

Chương trình có sự tham gia của các y bác sĩ đến từ bệnh viện Châm cứu Trung ương, các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Vietlife Clinic và các dược sĩ đại học Dược Hà Nội.

Đến tham gia chương trình, người cao tuổi sẽ được thăm khám, đo huyết áp, đo chỉ số đường huyết miễn phí và làm bài test về các triệu chứng bệnh thường gặp khác. Các y bác sỹ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn cách tự chăm sóc sức khỏe, bấm huyệt tại nhà, kê đơn thuốc điều trị bệnh. Ngoài ra, người tham dự cũng nhận được quà của nhà tài trợ là các sản phẩm chăm sóc sức khỏe như dụng cụ massage lưng hoặc dụng cụ massage đầu.

 

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm TPBVSK Vietlife Antican VNM. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Thông tin đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 50.000 VNĐ.
  • Đơn hàng trên 600.000 VNĐ FREE SHIP toàn quốc.
   
VNĐ
Hỗ trợ trực tuyến