Câu hỏi mới nhất

Ung thư vòm họng sống được bao lâu?

Hỏi bởi: Trần Trà My
Đăng ngày: 29-10-2019 17:37

Chào bác sĩ,

Bác tôi năm nay 58 tuổi. Một tháng trước đây bác tôi có đi khám sức khỏe và tầm soát ung thư thì phát hiện đang bị mắc bệnh ung thư vòm họng giai đoạn 2. Hiện tại bác tôi đã tiến hành xạ trị chữa trị bệnh tại bệnh viện K. Bác sĩ cho tôi hỏi như trường hợp của bác tôi, ung thư vòm họng sống được bao lâu? Và bác tôi nên ăn những loại thực phẩm nào để có lợi cho sức khỏe ở tình trạng hiện tại?

Tôi xin cảm ơn bác sĩ.

(Trần Trà My, Điện Biên)

Trả lời:
Chào bạn Trà My, Lời đầu thư, Antican.vn xin cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến chúng tôi. Với câu hỏi "người bệnh ung thư vòm họng sống được bao lâu? Chế độ dinh dưỡng nào tốt cho người bệnh ung thư vòm họng?" của bạn, chúng tôi Đọc thêm »

Giá bán một hộp TPBVSK Vietlife Antican là bao nhiêu?

Hỏi bởi: Nguyễn Văn Phương
Đăng ngày: 07-10-2019 08:52

Trả lời:

Chào bạn,

Giá bán lẻ một hộp TPBVSK Vietlife Antican dạng viên nang mềm là 525,000 đ/hộp (giá thực tế có thể thấp hơn một chút tại một vài nhà thuốc).

Trong mỗi hộp TPBVSK Vietlife Antican có 03 vỉ , mỗi vỉ có 10 viên nang mềm. Liều dùng thông thường 1-2 viên/lần x 2 lần/ngày. Sử dụng cho trẻ em trên 6 tuổi và người lớn. Để đạt hiệu quả tốt nhất bạn nên uống ngay sau khi ăn bữa trưa và tối.

Có 3 cách để mua TPBVSK Vietlife Antican bạn nhé:

1. Cách 1 Mua tại nhà thuốc gần nhà.

TPBVSK Vietlife Antican hiện có bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc. Tìm danh sách nhà thuốc TẠI ĐÂY

2. Cách 2 Đặt hàng online

Nếu chưa tìm được điểm bán phù hợp bạn có thể đặt hàng trực tiếp tại đây

3. Cách 3  Đặt mua qua điện thoại:

Gọi vào số 0911241022 để được tư vấn, đặt hàng. Cước phí vận chuyển được tính như sau:

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 50.000 VNĐ.
  • Đơn hàng trên 600.000 VNĐ FREE SHIP toàn quốc.

Khách hàng ở nước ngoài hãy gọi số Zalo +84911241022  để được chuyên gia tư vấn nhé.

Chúc bạn sức khỏe!

Trả lời:

Ung thư vòm họng có lây không?

Hỏi bởi: Nguyễn Minh Hùng
Đăng ngày: 03-10-2019 17:37

Bác sĩ cho tôi hỏi bệnh ung thư vòm họng có lây hay không? Nếu có lây lan thì nó lây qua những con đường nào? Tôi nghe nói việc quan hệ tình dục bằng miệng có thể gây ra bệnh ung thư vòm họng, điều này có đúng không? Mong bác sĩ giải đáp giúp tôi có thêm kiến thức về căn bệnh dễ gặp ở nam giới này.

Tôi xin cảm ơn bác sĩ!

(Nguyễn Minh Hùng, 33 tuổi, Hải Phòng)

Trả lời:
Chào anh Minh Hùng, Lời đầu thư, Antican.vn xin cảm ơn anh đã dành thời gian gửi thắc mắc đến chúng tôi. Với câu hỏi: "Bệnh ung thư vòm họng có lây hay không? Nếu có lây lan thì nó lây qua những con đường nào? Tôi nghe nói việc quan hệ tình Đọc thêm »

Bệnh ung thư phổi có lây không?

Hỏi bởi: Nguyễn Minh Anh
Đăng ngày: 18-09-2019 02:32

Chào bác sĩ,

Ông nội cháu bị mắc bệnh ung thư phổi không phải tế bào nhỏ giai đoạn cuối. Gần đây ông rất yếu và ho rất nhiều không ăn uống được gì.  Người nhà cháu luôn túc trực chăm sóc ông nhưng cứ mỗi lần ông ho thì ông không cho ai vào vì sợ lây nhiễm cho con cháu. Bác sĩ cho cháu hỏi bệnh ung thư phổi có lây không? Nếu có lây thì nó lây qua những con đường nào? Làm thế nào để phòng tránh ung thư phổi. cháu xin cảm ơn bác sĩ!

(Nguyễn Minh Anh, Hà Nội)

Trả lời:
Chào bạn Minh Anh, Lời đầu thư, antican.vn cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến chúng tôi. Với câu hỏi "Bệnh ung thư phổi có lây không? Nếu có lây thì chúng lây qua đường nào? của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Cơ chế sinh Đọc thêm »

x

Thông tin đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 50.000 VNĐ.
  • Đơn hàng trên 600.000 VNĐ FREE SHIP toàn quốc.
   
VNĐ
Hỗ trợ trực tuyến