Talkshow VTV2: Làm thế nào để tăng hiệu quả điều trị, giảm tác dụng phụ hóa xạ trị và ngăn ngừa tái phát ung thư?

Talkshow “Cơ thể bạn nói gì?” được phát sóng trên VTV2 về chủ đề: Làm thế nào để tăng hiệu quả điều trị, giảm tác dụng phụ hóa xạ trị và ngăn ngừa tái phát ung thư?

  • TS. BS. Vũ Hữu Khiêm – Trung tâm Y học hạt nhân và Ung bướu, Bệnh viện Bạch Mai cho biết:

– Sử dụng các sản phẩm chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên để hỗ trợ điều trị bệnh ung thư, giảm tác dụng phụ của hóa-xạ trị đang là xu hướng trong y học hiện nay.

– Điển hình là phức hệ Nano dược liệu Vietlife Antican có chứa: Nano Curcumin (chiết xuất từ Nghệ), Nano Ginger (chiết xuất từ Gừng), Nano Rutin (chiết xuất từ Hoa hòe).

  • PGS. TS. Đỗ Thị Thảo –Trưởng phòng Thử nghiệm sinh học, Nghiên cứu viên cao cấp, Viện Công nghệ Sinh học, Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam khẳng định: Chế phẩm Vietlife Antican có 3 khả năng nổi trội là:

1. Hoạt tính kháng U mạnh, ở liều cao có khả năng ức chế tới 50% khối U

2. Tăng cường hoạt tính của thuốc điều trị ung thư

3. Giảm độc tính hóa xạ trị, chống oxy hóa, chống gốc tự do Nghiên cứu về tác dụng kháng u và độ an toàn của chế phẩm Vietlife Antican đã được đăng trên tạp chế quốc tế uy tín hàng đầu và được báo cáo tại Hội thảo quốc gia phòng chống Ung thư lần thứ 19.

Nếu có bất kì thắc mắc nào liên quan đến bệnh Ung thư. Hãy để lại câu hỏi tại đây hoặc gọi ngay đến Hotline: 0911 241 022 để được giải đáp trực tiếp từ chuyên gia!!

 

Cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm TPBVSK Vietlife Antican VNM. Bạn vui lòng để lại số điện thoại và họ tên để Chuyên viên tư vấn gọi điện lại cho bạn trong vòng 24h

Ý kiến của bạn

x

Thông tin đơn đặt hàng

Để đặt mua hàng, các bạn vui lòng điền đầy đủ thông tin vào ô bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại để xác nhận đơn hàng trong thời gian sớm nhất

  • Nội thành phí ship 30.000 VNĐ. Ngoại thành phí ship 50.000 VNĐ.
  • Đơn hàng trên 600.000 VNĐ FREE SHIP toàn quốc.
   
VNĐ
Hỗ trợ trực tuyến